Trần Tuệ Lâm không phản đối chồng tới hộp đêm

September 30, 2011
By

Trần Tuệ Lâm làm đám cưới với Alex Lau vào năm 2008 sau gần chục năm tìm hiểu. Trước khi trở thành người yêu, hai người đã là những người bạn rất thân thiết và gần gũi. Một năm sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm sinh con trai đầu lòng.

 


Vợ chồng Trần Tuệ Lâm trong đám cưới tháng 10/2008.

 

Cách đây một tháng, báo giới đưa tin Trần Tuệ Lâm đang mang bầu và không muốn từ bỏ mong muốn có thêm con. Tuy nhiên, ngay sau đó, chính Trần Tuệ Lâm đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Cô cho biết, cô vẫn muốn có thêm con nhưng không phải là lúc này.

 

Gần đây, tin đồn về những rạn nứt trong quan hệ của Trần Tuệ Lâm và Alex bắt đầu xuất hiện. Tại một sự kiện mới đây mà cô được mời làm khách, Trần Tuệ Lâm tiết lộ, chồng cô thiếu quan tâm tới con trai. Theo báo giới, Trần Tuệ Lâm tỏ vẻ không hài lòng với việc chồng cô lui tới câu lạc bộ đêm quá thường xuyên, ít nhất là bốn lần một tuần, và tuần nào cũng vậy. Bên cạnh đó, anh còn cho con trai ăn nhiều đồ ăn nhanh.

 

 

“Vợ chồng nào cũng phải học cách thích nghi với những thói quen của nhau khi chung sống. Alex chưa thích nghi với cuộc sống của tôi. Khi tôi mang bầu, anh ấy đã thôi hội họp với bạn bè. Sau khi bé Chace chào đời, anh ấy cũng giảm số buổi tụ tập với bạn bè xuống còn 1 tới 2 buổi một tuần. Anh ấy luôn chờ cho con ngủ yên rồi mới ra ngoài”, Trần Tuệ Lâm bênh vực chồng.

 

Nữ ca sĩ này có cái nhìn rất thoáng với việc chồng lui tới hộp đêm. Cô cho rằng, đó là một thói quen bình thường, giống như thói quen mua sắm của phụ nữ mà thôi. “Alex không có nhiều thời gian cho con vì thế bé Chace bám chặt lấy tôi. Alex cho con ăn đồ ăn nhanh vì muốn gây ấn tượng với con”, cô nói thêm.

 

Mi Vân

Theo News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags